image banner
CHƠN THÀNH: Họp mặt kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam
Lượt xem: 96
Ngày 24/02/2023, Trung tâm y tế thị xã Chơn Thành đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2023).

 Dự có Lãnh đạo thị ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN thị xã Chơn Thành, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành đoàn thể trong toàn thị xã.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã được ôn lại truyền thống Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, đề cao, tôn vinh các y - bác sĩ, những người một lòng tận tâm cống hiến không quản hi sinh vì sức khỏe của những bệnh nhân, đồng thời cũng là dịp để nhắc nhở về trách nhiệm và sứ mệnh mà xã hội đã giao phó cho các y, bác sĩ và những người làm công tác y tế. Hiện nay, Trung tâm Y tế thị xã Chơn Thành có  151 cán bộ, viên chức, người lao động, với 120 giường bệnh. Trong năm 2022 và những tháng đầu năm 2023, Trung tâm Y tế thị xã Chơn Thành đã khám, chữa bệnh cho hơn 108 ngàn lượt người bệnh; Trong đó khu điều trị nội trú của trung tâm đã có 4.191 số lượt bệnh nhân điều trị nội trú; Thực hiện tốt Công tác tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19. Đồng thời luôn chú trọng việc tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm cho đội ngũ cán bộ, viên chức, nhân viên y tế; Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, gắn với việc thực hiện 12 điều y đức. Tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội và tổ chức các đợt khám chữa bệnh miễn phí cho người nghèo, người cao tuổi… với tổng kinh phí hơn 100 triệu đồng.
Phát biểu tại buổi họp mặt, lãnh đạo thị xã Chơn Thành đã biểu dương những thành tích ngành Y tế thị xã Chơn Thành đã đạt được, đặc biệt đánh giá cao công lao, vai trò, sự nỗ lực, hy sinh, cống hiến của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên y tế trong thời gian qua. Mong muốn các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp khám chữa bệnh, bảo bệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.    
Nhân dịp này UBND thị xã Chơn Thành, đã tuyên dương và tặng giấy khen cho 17 cá nhân là  điển hình tiên tiến xuất sắc nhân dịp kỷ niệm 68 năm  ngày thầy thuốc Việt Nam cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hoạt động ngành y tế năm 2022. 

Một số hình ảnh:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai